Kết hợp website bán hàng với Instagram

1. Thêm liên kết website vào Profile trên Instagram

Cách phổ biến nhất để dẫn dắt những người đang theo dõi Instagram truy cập vào website của bạn đó chính là sử dụng các liên kết trong Profile của bạn trên Instagram . Instagram cho pháp bạn nhập 1 liên kết website của bạn trên đó hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó một cách hiệu quả.

Hãy tạo ra một nội dung, tiểu sử có giá trị cho người dùng. Với một bảng điều khiển phân tích, bạn có thể đạt được những hiểu biết quan trọng để xem những nội dung thực hiện tốt nhất. Tập trung vào các bài viết có hiệu suất cao để hình thành một chiến lược nội dung tốt cho doanh nghiệp online.

Bằng cách theo dõi các nhấp chuột trên Instagram, bạn có thể tăng doanh thu cho website của mình. Nhìn chung, bạn có thể sử dụng chiến thuật này cho bất kỳ liên kết bao gồm một trang web thương mại điện tử, kênh YouTube hoặc blog của công ty của mình. Và trang web đích cần phải có giao diện đẹp và kết nối trực quan với người sử dụng.

2. Đặt link website trên hình ảnh chia sẻ.

Thiết kế một bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể kêu gọi hành động vào URL trang web của bạn trực tiếp lên một hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Trong bài Canva của dưới đây, hình ảnh có một cuộc gọi đến hành động yêu cầu người theo để vào một cuộc thi cho một năm truy cập miễn phí. Các chú thích ảnh sau đó sẽ hướng người dùng nhấp vào liên kết website trong Canva.

3. URl website trong Video.

Hãy kể câu chuyện của bạn qua Video trên Instagram. Video trên Instagram có thể tạo ra bằng các hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn. rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Video để làm mới tài khoản của họ mục đích thu hút khách hàng tiền năng. Và tất nhiên không thể thiếu Url Website của bạn trong đoạn mô tả của Video. Nhưng Video vui vẻ, hấp dẫn sẽ khiến người xem tò mò và muốn tìm hiểu thêm về website của bạn.

4. Quảng cáo trên Instagram.

Instagram vừa thông báo đã mở quảng cáo cho tất cả các công ty và thương hiệu Bằng cách đầu tư vào nền tảng này, bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học đúng đến đối tượng khách hàng thông qua lợi ích mà khách hàng mong muốn.

Với một chi phí quảng cáo cùng với chiến lược Instagram của bạn, bạn có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng khách hàng truy cập vào website của bạn.

Có ba loại quảng cáo trên Instagram: hình ảnh, video và chuyển đổi. Tất cả các loại quảng cáo này đều với mục đích duy nhất là tăng lượt truy cập vào website của bạn.

Để tạo quảng cáo trong Instagram, hãy làm theo các bước giống biên tập của Facebook. Với quảng cáo Instagram, bạn có thể tạo ra nhận thức trong một khán giả rộng lớn hơn và thúc đẩy các chiến dịch ưu tiên chuyển đổi của doanh số bán hàng theo dõi và nhận định của khách hàng.

5. Tận dụng vào kết nối.

Đôi khi bạn cần một sự thúc đẩy thêm để xây dựng thương hiệu và mở rộng tầm với của bạn. Bằng cách kết nối với những người cùng lĩnh vực, bạn có thể khuếch đại thông điệp của bạn và để tạo ra một instagram hiệu quả.

Khi làm việc với người có ảnh hưởng, chắc chắn rằng họ sẽ hoạt động tương tác với website của bạn nếu thông tin bạn chia sẻ là hoàn toàn cần thiết và đúng. Điều này có thể được thực hiện thông qua các video Instagram.

Kết luận:

Như Instagram trở thành một kênh xã hội dựa trên doanh thu dự đoán tốt hơn Twitter và Google trong quảng cáo bán hàng của năm 2017, đảm bảo chiến lược Instagram của bạn là tập trung hướng người dùng truy cập vào website của bạn. Hãy xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bán hàng trực tuyến của mình trên nền tảng này ngay hôm nay.

Nội dung khác

Chính sách giúp KH an tâm về chất lượng sản...

Khách hàng khó tin tưởng vào sản phẩm nếu họ chỉ...

7 yếu tố để tạo một chiến dịch viral...

Tạo ra một chiến dịch marketing lan truyền chính...

10 kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bạn cần...

Hãy nhớ rằng “Bán hàng nhờ vào các câu hỏi chứ...

Nội dung mới

Cài đặt app MuaBanNhanh, Download app...

Cài đặt app MuaBanNhanh, Download app MuaBanNhanh...

Giải pháp kinh doanh online tốt nhất cho chủ...

Diễn ra từ 17/7 - 30/8/2018, chương trình khuyến...

Ra mắt Việc Làm Quanh Đây trên Mạng Xã Hội...

Vào ngày 13/03/2018 Công ty Cổ phần MuaBanNhanh...